HOSPITAL BAG CHECKLIST

Ano pobang mga List nyo o laman ng hospital bag nyo mga mommy nung bago po kayo manganak? 1st mom here!! :)

2 Replies

Receiving blanket, clothes ni baby(including booties,mittens,bonnet), diapers -yan lang po yung tanda ko na kinuha sa akin ng nursery. Sa akin naman madami hehe basic needs. Isinulat ko na agad sa isang papel yong personal info. ko tsaka yung kung anong magiging name ni baby. Important documents

Diaper clothes receiving blanket