Hospital Bag

Ano ano ang mga dinala nyo sa hospital bag nung manganganak na kayo? Ilang outfit ba dapat ni baby? Yung mga essentials na kailangan namin sa hospital...

2 Replies

Baby: Clothes (Bonnets, Mittens, Booties, Tiesides (Long and Short sleeves), Pants) Receiving Blanket Towels Lampin Diaper Hygiene Kit (Shampoo / Soap) Mommy: Nursing bra Maternity Clothes Maternity Pads Hygiene Kit (Shampoo / Soap)

Based po s experience nmen magasawa, my damit nmn po ang hospital for baby. Pero kailngan mo prin po magdala ng 2 sets of complete gear ni baby, diapers, betadine, alcohol, pranela, baby towel, shampoo and soap....😅