Hospital bag for baby and mommy

May mga list po ba kayo ng hospital bag nyo patingin mga momsh para may idea ako kung anong need dalahin bukod sa. Ibibigay na list ng hospi thanks po ❤️# 35weekspreg 💋#advicepls #share2

3 Replies

magsearch ka momshie sa youtube big help po ganyan din kasi ginawa ko..tapos sulat mo pag nailagay mo na sa bag mo chekan mo para alam mo kung anu pa kulang

Check ka sa mommy vloggers sa yt or fb dun ako nakakuha ng lists ☺️

Here sis