Placenta previa and transverse pregnancy

Hello mommy,. Good morning placenta previa po ako ang transverse c baby sa ultz ko.. Medyo natatakot akong ma CS kasi my anak pa akong dalawa ung 2nd baby ko is mag to-two years old palang sa june and sobrang clingy nya.. Asking if my chance po bang maging normal ung pregnancy ko? I mean ung position ng placenta ko and ni baby inside sa tummy ko?

1 Reply

ilang mos na po kayo mommy? kasi pwede pa naman macorrect as your pregnancy progresses usually bedrest ang kailangan. pero pag malapit na full term at ganun parin, cs na talaga mommy. It can cause serious risk sa inyo ni baby pag pinilit manormal. Pray pray pray mommy. Nothing is impossible with the Lord

5y ago

God bless din po mommy and baby 😊🙏