Placenta previa marginalis

34weeks po now lng po ndiagnose na ng placenta previa marginalis at nging transverse lie position my pag asa pb mbago previous cs dn po png 3rd cs ngyon

2 Replies

pareho tayo momsh. just had BPS today. cephalic nmn si baby but marginalis placenta previa ako. 34 weeks ndn ako now. maayos p kaya ito :( waa ko history ng CS pa . :(

3y ago

kailngan po ba momsh naka unan ung ulo ko? or hndi? sa balakang lang?

Rare po mommy pero sna mabago pa para sa safety nyo ni baby..

3y ago

tlga po? nabago pa? vaginal birth ka?