Worry to my lo

hi mommy's going 9 months na si lo pero ni pag upo niya mag isa di niya pa kaya tsaka sinasabe nung biyenan kong babae dapat daw tumatayo na si baby kaso di pa siya marunong need pa din ng gabay huhu ask ko lang po if normal yun ? then ilang months po lo niyo umupo at tumayo mag isa ? thankyou po

2 Replies

It’s okay mommy, take it one step at a time. Practice nyo lang po si baby always and matututo din po yan ng kusa, don’t pressure yourself po and wag po kayo makinig sa sabe sabe ng iba at as always wag po naten i-compare ang baby naten sa ibang baby. Iba iba naman po kase bawat baby. 🙂

Wag kang ma pressure sa sinasabi ng iba momsh. May mga ganyan talaga na late natututo. But they will learn to do it sooner or later pa rin. You just have to be patient, alalayan mo lang si baby sa pagkatuto nya.