FEELING

hi mommy, first time mom po ako, ano po pakiramdam ng manganak? at ano mga preparation na dapat gawin. share niyo naman mommies ?

1 Reply

Sobrang hirap mag labor. Mag dasal at kayanin momsh! Goodluck and congrats!

5y ago

kinakabahan na ako mommyyy haha, though naeexcite. nakakaramdam na kasi ako ng pananakit sa tyan lalo na sa puson banda. iniisip ko kung yun na ba yun though 8 months palang ako. medyo paranoid ahhaha