Masama ba ang isang tasa ng kape sa buntis?

MOMMY DEBATES TUNGKOL SA KAPE Masama ba ang isang tasa ng kape sa buntis?

Masama ba ang isang tasa ng kape sa buntis?
44 Replies

Sabi sa study and sabi Ni OB di naman lalo na kung 1 cup lang pero nasa decision na yan ni mommy kung mag take a risk pa din sya mag coffee kasi kahit di naman preggy may harmful effect pa din sa katawan ng tao yan lalo na kung sobra🙂

siguro Hindi naman. 2nd child ko mahilig ako sa creamy white na kape. kasi sobrang bango talaga niya sa ilong. hanggang ngayun mahilig parin ako sa kape. ok NAMAN babies ko Wala naman problema. healthy naman 😃

nung nagbubuntis ako mahilig pa rin sa kape di lang matapang, at kunting sip lang. Basta maamoy ko lang ang aroma nya at makita ang kulay nya hehehe nahiligan ko kasi sunog colors nung nagbubuntis.

Hindi naman (daw). A cup a day is okay. Coffee lover ako until I married my husband. 2 years na tuloy akong hindi nagkakape inclusive of my pregnancy journey.

Nope. But I preferred not to. Sobrang cautious ko kasi sa lahat ng intake ko when I was pregnant for baby's welfare. Hanggat kaya ko i-for go the better. 🙂

eka nga Drink responsively😅 same to us, when it comes sa coffee..walang masama kung magtitiis ng konting panahon na di makakainom para kay baby🤰

According sa OB ko as much as possible avoid coffee pero kung di maiwasan a cup a day is fine.

No. Wag Lang sobra. Hehe since coffee lover ako. Talagang na itanong ko Yan sa ob ko 😅

Nope. Pregnants can take or drink coffee pero caffeine should not be more than 200g 😊

Hindi siguro kung isa lang. But avoid caffeine muna sana while preggy.