Masama ba kape 🙂🙂🙂

Masama ba ang kape sa buntis mga.mamsh? Like 3 in 1 ganon?

11 Replies

yes po bawal po coffee, nakakauti po yan, then pg nagkaroon k po uti at sobrang taas po ng infection it can cause premature labor o maagang panganganak, much better inom po ng anmum 2x a day for your pregnancy & for the development of your baby po momsh.

kung kya iwasan mommy iwasan....kung tlang nd maiwasan konti lng t wag nppdalas..ako nd nako umiinum ng kape mtaas kc acid ko..but if nagkecrave ako sinasabaw ko nlng sa kanin lalo na sa sinangag sa umga 😋 ganun lng..hehehe

As much as possible, kung maiiwasan is iwasan na lang momsh. Pero kung di talaga, pwede naman pero limit it to a cup a day lang po lalo na ang 3 in 1 ay full of sugars na rin aside sa caffeine content nito.

Di naman po. Limit nyo lang ang intake nyo. 1 cup lang po pwede per day lalo if 3 in 1 pa. Mataas sa sugar content. Mas mabuti if maiiwasan kase minsan nagcocause ng palpitations.

Pero during my first trimester inum lng ako ng inom ng kape. D ko kasi nalaman agad na buntis ako. Almost 3 months na before ko nalamn.

Ok lng nmn po uminom ng kape. Basta 1 cup per day lang. Wag lang po uminom during 1st trimester.

Hala nakakainom kayo. Bakit ako binawalan lalo daw mga 3 in 1 🥺🥺🥺

di naman wag lang sobra at araw araw dapat limitado lang

nainom ako kape pero half cup lang

Di naman po basta 1 cup a day po.