Masama ba ang kape sa buntis?

Masama po ba ang kape sa buntis? Salamat po

Masama ba ang kape sa buntis?
39 Replies

Studies show that getting more than 150–200 milligrams (about 1–2 cups of coffee) of caffeine a day during pregnancy may not be healthy. High amounts of caffeine during pregnancy has been linked to problems with a baby's growth and development. kung maiiwasan po iwasan na lng.. 9 mos lng nman po 🙂

Moderation mamshie🙂 kasi masama sa baby ang caffeine. Ung ibang OB napayag pag di talaga kaya ni mommy matiis pero 1cup a day lang. pero mas safe kung wag nalang po kung matitiis talaga kasi nag cause din po sya ng palpitation🥺

Coffee lover tlga ko. di ko basta mastop. kaya i ask OB kung ok lang. ok lang naman daw basta 1 cup a day lang.. 6 mos. preggy. healthy naman si baby. 😊

dependi po s kalagayan nyu. ako nag kakape pero nd araw2... ok na yung dalawang beses s isang buwan hehehe. ice coffee sakin marami lng milk

Nung ako po kasi, binawal sakin ng OB ko mag-kape kasi tumataas po dugo ko. Depende parin po yan ma, tanungin niyo po OB niyo.

my proper amount lng po pwede inumin pero kung kaya iwasan for good habang asa tyan mo pa su baby much better

Mayroon kaseng Caffeine ang kape na nakakapagpabilis ng tibok ng puso at nakakapagpataas ng blood pressure

Ask po muna kayo sa OB nyo po. Nung ako po Kasi nun advice pede Naman po min 2 glass a day po. ☺️

ako talagang unan palang sinabihan nako ng midwife ko na wag iinom ng kape hahaha mas mabuti ng safe

hala ! ako this 3rd trimester mas lalong nag crave sa coffee 🤗 pero minsan lang