BABY

Hi mommy! Barado ilong ni LO, 2 months na po siya. Wala pong natulong sipon but barado nose nya. Ano pong magandang medicine or dropper?

5 Replies

Same tau momsh, pero 3 weeks old pa lang LO ko. Ang hirap kc super liit pa nya, di ko dn alam ga2win. 😞

5y ago

ganyqn si lo ki. niresetahan ng Disudrin drops. so far okay namn gumiginhawannamn sinbaby ko 3x a day

Salinase drops po.. Pero better consult muna sa Pediatrician..

Salinase mommy yung spray :)

Salinase 1 drop per nosetrill pero kung super barado pwede siya as needed po

Ganun din po baby q..dahil po cguro sa halak..try nyo ong i watch sa youtube ang regarding sa halak topic ni dok liza and wellie ong po andon po discussion nila..nawawala naman dw po yan after 1wek pag d po check up nyo na po.sa baby q naman nawala din after a wek.