ask

Mommy bakit po ung weight ko nung last check up ko may 10 53kgs tapos ngayon nagpa check up ako june 18 bakit 53kgs pa din 34 weeks na po tyan ko

2 Replies

May times na hindi talaga nagiincrease ng weight ang nanay but that doesn't mean something is wrong. Makikita pa rin naman sa ultrasound ni baby ang health niya. Ako nag decrease pa nga ng weight before pero ok naman si baby. Hindi din naman goal na mag increase ng weight palagi. Careful sa sugar intake sis ha. Ingat ka.

Kung ilanh weeks ka palang pregnant ok lang yun