period

hi mommy's ask q lang po nag miscarriage aq ng jan .11 un ng may bigla n lang lumabas s akin nag start ang bleeding q ng dec.31 up to jan 3 nagpa ultra aq at ang finding wala p din cia fetalpole ibig daw savihin nun ay (bugok) ang pagbubuntis buti nga at lumabas at di n aq iraspa pinainum n lng aq ng gamot , ask q lang sana na pagtpos ng mens q ngyon ay ito n kaya ung regular period q o s february p ang start , nkalimutan q kc iask sa ob eh tnx po

10 Replies

Yes mukhang regular period nyo na po yun. Observe nyo lang yung next menses din ninyo