sex while pregnant

hi mommy ask ko lang po ok lang po ba na makipagsex pa rin sayong asawa kahit buntis ka 6 months na po ng tiyan ko. tia :) ☺

9 Replies

We refrained nung buntis ako. Kasi compound ang semilya ng lalake na nakakapagpalambot ng cervix, iwas lang sa premature labor..

Pwede naman po. As long as you're still comfortable doing it. At kung hindi high risk ang pregnancy mo po.

4y ago

ok pang din po kahit medyo naninigas ang tummy ko pag nakikioagsex?

Yes, okay lang mommy as long as di naman po high risk ang pregnancy mo. :)

As long as di maselan ang pregnancy at di binawal ng ob. 😊

Yes po. Basta di ka po maselan sa pagbubuntis sis😊

Yes pwede basta hndi maselan ang pagbubuntis mo 😊

Kung di ka naman maselan magbuntis.. okay lang po ..

Yew

Opo