Having sex while pregnant

Hello mga mommy! 8 weeks pregnant here. Nagsex kami ng asawa ko 2days ago. No discharge, no bleeding, wala namang masakit. Ibig ba sabihin safe lang ako makipagsex? Wala ksing sinabi ang OB ko na bawal ako makipagsex, pero may vitamins ako, duvadilan, duphaston and folic.

2 Replies

Safe yan mii basta hnd masakit, at wla bleeding. Safe din kht iputok nya sa loob mo. Sabihin mo lng kay mister mo dahan dahanin nya pg lalabasan na sya or wag neo maxado bilisan lalo na kung mahaba ung ari nya. Ganun din sayo mii pg ikaw nasa ibabaw wag mo mxado isagad pg ikaw na ngoorgasm. Pero kung hnd kahabaan ang ari ni hubby mo okay lng yan. Hanggang 8 months samin nun kasi hnd naman ako sensitive. Tapos para iwas infection mii wag ka din mgpafinger tapos before kayo mgsex dapat ngshower sya. Isang cause kasi ng abortion ang infection.

2y ago

thank you mii. wala naman ako bleeding or spotting. grabe lang morning sickness ko. wala din sinabi kasi si ob if bawal or hndi.

kung wala naman pong prob okay naman po. kaso sakin binawalan ako ni OB sa Firsts Trimester. pero baka dipende naman po kasi minsan sa nagbubuntis kung maselan or hindi