Symptoms of pneumonia

mommy ask ko lang kung may pneumonia po si baby? or pano po malaman kung may pneumonia si baby kasi po parang may narinig ako kay baby na parang halak or parang may plema sya and madalang lang naman po sya umubo then wala pong sipon and napansin ko po ngayon na hindi sya masyadong maingay kapag kinakausap ko po ayaw mag ingay tahimik lang po sya si tulad dati na maingay. pls help mag sagot naman po kayo.? 4 months bbygirl

1 Reply

Kung nagsabay sabay na ang lagnat, ubo at sipon na malala, that's it.