Help

Hi mommy's, anong pwedeng gawin para umikot si baby? Breech position ksi siya. I'm 22 weeks pregnant! And this is my first baby... Thanks ?❤️

19 Replies

23 weeks pregnant po ako and nakabreech position din si baby. Pero di ako nagwoworry kasi sinabihan din naman ako ng ob na iikot pa naman si baby. 😊

5y ago

Same here mommy,23weeks and 5days preggy. Kakapacheck up ko nung isang araw,breech position niya. Ayoko magworry,pero may kaba parin ako.