:(

mommy? ano po mafefeel nyo pag excited lang naman kayo bumili ng mga damit para kay baby tapos sinabi mo kay hubby mo yung bibilhin nya for baby tas nagalit siya bigla :( masama po ba magsabi? bat ganun naman po? parang ayaw nya makita anak nya,mabili mga needs ng baby namin.

23 Replies

Siguro dapat kausapin mo siya. At mag gawa na kayo ng list ng primary needs ng baby. Wala pa siguro pera hubby mo kaya nyabnasabi yun. Kaya naman gawa ka paraan, hingin mo yubg mga pinagliitan ng mga kakilala mong may mga baby na. Makakatipid kayo sa ganon.