:(

mommy? ano po mafefeel nyo pag excited lang naman kayo bumili ng mga damit para kay baby tapos sinabi mo kay hubby mo yung bibilhin nya for baby tas nagalit siya bigla :( masama po ba magsabi? bat ganun naman po? parang ayaw nya makita anak nya,mabili mga needs ng baby namin.

23 Replies

Ako super excited bilhan baby ko. ung panganay ko nga 6mos pa lang bumili na kmi ni hubby ng gamit tpos 3mos pa lg tummy ko pina ultrasound n nmin. tapos naulit ng 7mos.. Super sarap mag shopping lalo na pag baby mo ipapamili mo. Ngayong 7mos na tummy ko at bunso ko to excited nko mamili ngayo g feb :) lapit nako manganak Hello sa Due ng April jan!!