:(

mommy? ano po mafefeel nyo pag excited lang naman kayo bumili ng mga damit para kay baby tapos sinabi mo kay hubby mo yung bibilhin nya for baby tas nagalit siya bigla :( masama po ba magsabi? bat ganun naman po? parang ayaw nya makita anak nya,mabili mga needs ng baby namin.

23 Replies

Baka no budget pa si hubby sis. Wag mo na lang isipin. Iwas stress para kay baby. Pwede nyo naman na onti onti pagbili. Unahin na yung talagang kelangan. Kasi masakit din sa bulsa kapag sabay sabay e.

5y ago

mommy wala talaga syang budget kasi wala naman talaga syang work :( umaasa lang din sa bigay bigay ng papa nya hays.