shopee(sana may sumagot)

First time kong umorder sa shopee.. Ask ko lang po kung nagtetext po ba yung dealer ng shopee bago ideliver sa bahay??? Yung order ko po kasi na gamit ng baby ko eh sa bahay ng nanay ko naka address nakalimutan kong baguhin yung address... Eh walang tao po dun... Balak ko sana dito ipadeliver sa bahay ko...

27 Replies

Hello momshie, one of the seller po kami nang shopee, regarding po sa concern niyo po. Kung ano po address ang nakalagay po dun doon po sila pupunta,(ang delivery boy) makakarecieve po kayo nang notif galing sa courier kung on the way na po yung parcel dun po sa address na nilagay niyo po. Pag wala po tumanggap sa parcel dun, marereturn po yun. May minutes po sila sa pag aantay dun sa mag ko confirm sa pag received , ayaw po nang mga delivery na Hassle unless po kung nasagot niyo yung text or tawag nila din malapit lang sa bagong address niyo po. Kadalasan po kasi na ka cancel yung order dahil wrong address po or tamad mag delivery yung delivery boy. . Thank you.

Avid buyer din ako sa Shopee and Lazada. Sa lahat ng items ko na dineliver ng Lazada tumatawag sila on the day na idedeliver na nila. Sa Shopee hindi. May mga items akong nagugulat na lang ako na nasa tapat na pala ng bahay ko ang courier.

5y ago

Kaya nga po eh... Sa lazada kasi talaga ako bumibili... Nagtry lang po ako sa shopee kaya hindi ko po talaga alam...

Depende sa courier, merong magtetext muna to let you know na on the way na sila to deliver, tatawag pag nasa harap na ng bahay nyo. Ung iba walang paramdam. Magagalit pa pag wala ka sa bahay🙄😏😣

5y ago

Ouch... Ganun po magagalit pa sila???

Yes po ngtetext cla esp pg papackage n nla at qng nsend n nla.. Peo sna ahead of time msbhan mo bka xe mgtxt lng saio pg nsend n hnd mo n mbbgo address.. Sken nmn nun bgo ipackage ngttext..

5y ago

As a shopee seller momshie , once nasa delivery na po yung parcel. Wala na po alam dun si seller dahil as a seller hindi po hawak yung courier. Track nalng po yung order ID number po. Thank you.

kung hindi pa out for delivery yung order mo, ichat mo si seller.. kung out naman na for shipping, antayin mo tatawagan ka naman delivery man kapag nandun na sya sa delivery location

5y ago

Thank you po...

Base sa experience ko mag titext po sila within the day. Minsan tawag po. Pero kung maaga pa po sana better ask your seller po ng contact ng courier para mapalipat yung address

5y ago

Wala naman po siguro.

Ammm sakin po since madalas ako mag order ng shopee. Magtetext sila ng morning pag on the way na yung delivery, then tatawag sila pag nandyan na sila mismo sa bahay.

5y ago

You're welcome ☺️

Yung iba nagtetext sila the day na iddeliver nila yung package. Minsan tawag pa. Pero track mo lang sa app para ready ka kung kelan sya posibleng dumating

5y ago

Bukas ang nakalagay sa app ko na idedeliver eh... Sana magtext yung magdedeliver...

Kung nakalagay po yung contact number nyo dun bago Ideliver mag tetext po sainyo yung courier tpos expect nyo na po yung package within the day.

5y ago

Nakalagay naman po... Sana magtext... Thank you po...

I suggest you call the hotline ng courier and let them know ahead of time yung concern mo para mainform nila yung delivery personnel.

5y ago

Nasa app yun, then go ka lang sa help center.. makikita mo dun ung hotline sa pinakababa.. 😊