Gatas ni Baby

Mommy, advice naman ano po mas maganda na milk powder formula kay baby 0-6mos? Jusy incase na hindi ko kaya mag pa breastfeed. Sabi kasi ng mama ko Emfamil. sabi naman ng friend ko Similac. Pero napapanuod ko sa Youtube S26. kaya naguguluhan ako. Ano po ba mas prepare nyo?

24 Replies

Sakin po purebreastmilk ang binibigay ko ayaw ni Baby sa nipples ko kaya nag papump ako, triny namin Nestogen recommended ng Ate ko kasi kulang supply ko nung una pero di hiyang si Baby, hiyang kasi don Baby nya, then nagpa check up ako ang suggested sakin ng Pedia ko Nan Optipro HW one. Closer to breastmilk daw po ang sabi sakin saka for sensitive tummy din since watery ang poop ni Baby ko nung nag Nestogen sya. Pero sa ngayon as much as possible breastmilk binibigay ko pag gabi lang saka ko nag foformula kasi di ko na kaya mag store ng breastmilk di ganon ka lakas ang supply ko pero sa umaga talaga hanggang bedtime breastmilk talaga binibigay ko 😊

Depende po sa hiyang ng baby nyo. Magtry po kau ng milk. At yung ok sa budget nyo. Kami nagtry kami muna sa nestogen ok naman si LO. Nag gain sya agad ng weight. Mix feed kami. Nagpalit lang kami ng NAN optipro, nagresearch po muna ako 😊 un po kcng similac s26 at NAN yun po ung mga milk na may same content mg breastmilk. Ung medyo mura po ung pinili naming itry ok din naman si LO. 😊 small pack po muna bilhin nyo to try kc ung iba may allergy. 😊 mix feed pa din kami ni LO

Madami ang hiyang sa S26, P453 ang pinakamaliit na karton. Ang Enfamil is best to boost the immune system ng baby, w/c is P500 + ang 350gr. Ang Similac is for brain development, P600 + nmn ang pinakamaliit.

Mixed fed si lo ko and he just turned 2 mos yesterday, Nan optipro HW 1 formula milk nya and sobrang dali lang po ng gain na weight nya. He's a preemie baby, mga 2.5 lang sha and now he's 5.3kg

Depende ke Lo yan sis.. kami unang try Nan optipro yan dn cnbi ni pedia e ok naman pero madalang sya mag formula 2-3x a day lang ng 2oz-3oz saken pdin sya nadede kahit konti gatas ko

NAN HA at S26 (kahit mahal), nakailang palit kami ng milk ni baby kasi mostly kasi nagkaka allergy sya kaya hirap maghanap na mas okay sa baby ko

NAN HW yan gmit ni bby since pinanganak ko sya. Hanggang ngayon he's 1month and 14days old na today. Di kase ako nag pa breastfeeding .

Pag newborn p, mganda nan1 hw muna pra madali muna tunawin ng tiyan ng baby.den after 6 months pwd n palitan ng gain similac

kung saan po sya magiging hiyang mommy, si lo ko s26 sya pero d naging hiyang, sa nestogen po naging ok sya.

For me mommy, maganda ang s26. Pero iba2 kasi ang mga baby. Depende po kung maka gusto siya sa s26