Gatas ni Baby

Mommy, advice naman ano po mas maganda na milk powder formula kay baby 0-6mos? Jusy incase na hindi ko kaya mag pa breastfeed. Sabi kasi ng mama ko Emfamil. sabi naman ng friend ko Similac. Pero napapanuod ko sa Youtube S26. kaya naguguluhan ako. Ano po ba mas prepare nyo?

24 Replies

Similiac tummy care hw... madali lang matunaw sa tyan ni baby at bihira lang nagkakaallergy...

S26 po si baby ko 2mos palang 6.1kilo na sya mix kc kabilang dede lang meron gatas sakin

similac okay po ,pero nka depende din kasi yan sa lo nyo po kung saan cya hiyang ☺

S26 po baby ko.tapos pag ka 1 year old pediasure na nerecommend ng pedia niya..

it really depends kung hiyang ng baby mo....kc baby ko enfamil a+ one...

s26 sa baby ko mixed feeding ako pero mas matakaw sya pag bottle feed

Similac malapit sa breast milk as per pedia mahal nga lang

S26 po kay baby ko mhina na po khit gatas ko

Dpende po ksi sa mhihiyangan ng baby mo.

Depende if hiyang kay baby