milk

momsshhh ano po mas maganda s26 or similac

23 Replies

Nasa baby mo yan sis kung hiyang niya ung gatas. Ang ginawa po ng tita ko nun triny niya muna ung isang brand kung hiyang niya o hindi para alam niya kung dun siya mag sstik

dpende po s makakaihyangan ni baby mo madam. bili k po muna ng 400g. maliit pero samin po kc similac gmit nmin maganda po kay baby kaso akala namin mura sya mas mahal pla sya s s26

5y ago

oo nga e mas mahal sya bonna kasi right now e sabi ng pedia namin kulang weight for 3months so switch kami sa similac of enfamil

S26 po sa baby Cedie q....at 9.3kg n sya at 7 months😊😊 similiac po sya dati 1st-2nd week kaso naglulungad kaya pinalitan ko so far sa S26 po sya humiyang

Mine is s26. Hiyang c baby ko. Now 2 months n sya at regular ang pag dumi nya.

Depende po yan sa baby mommy kung san siya hiyang. My baby is using s26 Gold.

5y ago

ang baby ko sis hndi sya mtaba pero d naman sya mukhang mal nourish tama lng po. Ayaw ko dn po patabain ok na yung gnitong katawan.

S26 pa din. Pero depende kay baby mo kung ok ano ok sa kanya.

Similac po. Closest to mommy breastmilk

S26 pero gamit ng bb Nan Optipro HW One

It depends kung saan mahiyang ang baby

both po depende sa hiyang ni baby