hmmmm

Hello mommiesss, sino po dito nkaexperience ng may spotting or blood pa dn after niya manganak? Normal delivery po. .yung umaabot ng 2 months? Thanks po Godbless :)

2 Replies

Same tayo. Mag 4months na si lo. Hindi pa nakakaroon pero madalas may stain ng blood sa underwear. Pero pahina naman ng pahina sis.

5y ago

Sakin po kc diko alm kung bng mens na ito medyo madami sa patak eh hehe

Pero wala nmn nskit sayo mommy?

5y ago

Wala namang masakit sakin. Kung worried ka talaga pacheck mo na lang. Visit ka sa ob mo.