QMMC/Labor hospital

Hello mommies, Sino na po nakapanganak sa labor hospital sa project 4 this pandemic lang? Safe ba? Thank you. Magkano CS nila

9 Replies

Kakapanganak ko lang dun pero normal delivery. Wala kong record aside from laboratories kasi dun ako nagpalaboratory. Di ko lang alam how much cs pero mura lang yun kasi ako walang binayaran nacover ng philhealth ung sa baby lang ung may bill bale 1400 lang binayaran ko. Safe naman kasi solo mo ung bed naka aircon ka pa may mga plastic cover din sa mga bed.

4y ago

text ka lang mommy sa telekonsult number nila. hanapin mo sa fb page nila.

My first child was born there way back 2007 pa. Normal ako noon Kasi 20 pa Lang ako at mejo nagkikilos kilos pa. 3k+ Lang binayaran namin noon, no philhealth, SWA Lang. Wala pa work si hubby noon Taz ako graduating student plang. Not sure how much CS

check up ko kanina sa labor tinanong ko kung pano set up. mejo punuan daw dun ngayon. kaya sama sama mga nanganak.may cover lang na plastic. and buti pwede naman daw kasama ang bantay. magkano hiv test sakanila?

sameee nagbabalak din kami na manganak sa labor because of my case need daw ng specialist na ob

4y ago

naku.pano yan? try mo sa vt mommy

Dapat mommy you have a record dun sa hospital kahit once kalang pa check up.

2y ago

Hi po ma'am Lani, ask ko lng po sana kung tatanggapin prin kaya ako ng QMMC kpag manganganak na? nkapag check up at record ako sa kanila pero Isang beses lng kc nagbedrest ako for 2months hndi nrin ako tinatanggap ng lying in clinic dhil kahapon ko lng nalaman na suhi prin si baby at 35weeks

hi mommy,nakapanganak kana?

Up

up