HOSPITAL BILL

Hello Mommies ask ko lang kung magkano ang naging Bill nyo sa public hospital especially QMMC/LABOR HOSPITAL pag PHILHEALTH ni Husband ang ginamit?? Sana po may makapansin, thank you po?

2 Replies

2k plus lang mamsh ndi pa kami kasal ni bf nagamit lang na philhealth ni bf ung sa baby ko kasi ka apelyido niya na. Tapos pabibilhin ka nila ng mga gamit na kailangan mo sa delivery room like gloves tapos may bulak na panlinis sa pwerta mga ganern. Bibigyan ka ng listahan kung anu ipapabili sa ksma mo.

5y ago

Pero depende padin sa ibang public hospital minsan libre naman tapos bibilin mo lang ung mga gamot at iba pang gagamitin para sayo.

Wala pa ako philhealth nun