QMMC HOSPITAL

Mga mommy sino po dito nanganak sa QMMC project 4 ngayon pandemic? Ask ko lang po kung okay lang kahit walang record doon.

1 Reply

nung naginquire ako dati doon, sabi need na yung OB mo doon nagcclinic para pwede ka manganak doon. pero syempre if manganganak ka na at sinugod ka doon, hindi naman pwedeng tanggihan ka nila. haha

4y ago

bawal kasi ang walk in sakanila momsh ngayon. virtual consultation lang kaso di naman nagrereply sa text