SSS MATERNITY BENEFITS

Hello mommies. Question. May matatanggap po ba na benefits from SSS kapag nung January 2020 kalang naghulog ng contribution as voluntary member? January lang din ako nagchange status.Pero diko alam na preggers ako. Gang February palang nababayaran ko and hindi pa nakapag file ng Mat1 dahil sa lockdown. Do you think makakakuha ako ng benefits? Salamat.

17 Replies

Pwede pong online mag-file ng Maternity notification. Punta lang po sa SSS website. 😊

4y ago

Ang hirap po makapasok sa website nila. Nag try ako magregister pero until now wala pa din email para sa sss app

Prang klangan my hulog atleast 6months consecutive contribution

Kelan po EDD mo? Dun po kasi nakabase kung maapproved ka

4y ago

October 10 mommy.

Itong form lang po ba nato ang kelangan mommy?

Diyan na po information 🤗

Kelan po due date nyo?

Ito mamsh try mo

4y ago

Mommy,hindi readable.