Makakakuha pa po kaya ako ng sss maternity benefits last hulog ko po january 2020.

2 Replies

Hi. I have a blog entry on this. Check out nyo po momasquadph.wordpress.com meron doon “Semester of Contingency”. Challenging to explain kaya doon meron po chart to help you count. Depende kung kelan due date mo and if you have at least 3 contributions sa qualifying period.

kung pasok po kayo sa qualifying periods pwde po kayo mag late filling