SSS

Hello mommies. Regarding sa SSS,makakakuha pa rin kaya ng benefit kahit ngayong taon lang ulit ako naghulog ng contribution as voluntary member? 2018 pa kasi nung last nahulugan simula nagresign ako sa work para maging hands on sa baby,wala nako hulog. Nito lang ulit January naghulog ako for 2 months tapos diko alam pa nun na preggy ako.

1 Reply

Search ka sa google ate ng how to compute sss maternity benefits . Tapos alamin mo kelan due date mo :)