Sensitive image, blurred purposely

Hello mommies! Question lang po, 1 week old baby girl po and formula fed. Ito po ba yung sinasabi nilang normal na discharge sa mga baby girl na new born? Parang may white mens po saka blood na halo yung poop ni baby tas basa ang diaper ng wiwi. Sabi po kasi ni pedia maglalabas daw po talaga ng discharge pag newborn. Hindi ko lang po kasi sure kung eto po ba yung normal o need ko na po ipacheck up agad? Salamat po.

Sensitive image, blurred purposely
1 Reply

Oo mommy.. Marami pa yan. Tuwing umaga at hapon hugasan mo bum niya tapos gamitan mo ng cotton buds sa pagkuha ng mga putting discharges sa gilid ng bum niya.