New born urine

Normal po ba na may konting blood yung wiwi ni baby? Girl po yung gender and 6days old palang po. Thank you. 🤱🏻 #advicepls #1stimemom

New born urine
22 Replies

sabi po ng pedoa nmin expected ysn, kht sa baby boy. expected din n mglabas ng milk sa nipples nila. dahil daw to sa hormones ng mga mommies na naipasa sa anak nila. if super tagal na pacheck na kayo pero sa early days and weeks ni baby expected daw

Normal lng po un mommy..ganyan din sa baby nung 3 days plng sya...pinachecked nmin sa pedia then sabi normal lng up to 10 days old...pero kung beyond 10 days at may blood dscharge parin ay balik sa pedia for check up

Nde po yam galing sa ihi ng bata.. Galing yan sa vagina nya. Ganun tlga ang baby girl meron pa nga nung parang white mens eh.. Sa anak q nun parang white mens at dugo ang lumabas.. NORMAL lng po un..

Hi mommy. Happened to my baby before when he was few days old. Pero normal daw kasi its blood from the womb pa daw. Nilalabas na ni baby. Yung mga susunod niyan, wala ng blood. 😊

normal po yan pag baby girl po.. sa hormones daw po yan sabi ng pedia ng baby ko, pero consult nadin po kayo sa pedia ng baby mo to make sure 😊

Ganyan din sa baby ko nung 1st week nya.. 1 week may kasamang blood sa ihi nia..after nun nawala din po until now normal na ang kanyang urine

ganyan din baby ko nung 3days pa lang sya. sabi ng nurse ganun daw talaga magiging ihi ni baby pag wala sya ma-suck na milk from mommy.

Pseudo menstruation po tawag dyan Ung hormone ng mommy naipapasa sa baby. Ung 1st baby ko ganyan Ung 3rd ko witch milk namam

Normal lang po mommy.. Ganyan din po si baby ko nun.. nawala din.. Continue brrastfeeding or formula feeding po😊

Parang hindi po normal. Better po ask nyo na lang pedia baka may infection si baby. Mas maganda na pong maagap.