New born girl

normal po ba yung may lumabas na parang sipon sa pempem ni baby girl? 3 days old pa lang po sya.

22 Replies

Yes momsh normal. Tsaka blood parang menstruation, kakapacheck ko lang sa baby girl ko same case tayo. Sabi ng pedia nya normal lang daw, hormones daw yun na galing sa atin. Nawala na din yung sa baby ko 😊

4y ago

thank you po 😊

Normal lng po yan s baby girl if nag aalangan po kau ask ur pedia. Ung inaanak q medyo prang dugo po ung ganyan nya n prang regla sbi ng pedia nya normal lng daw un.

Same po para siyang sipon din ung ihi niya parang may pink pink normal po un magkakaroon po talaga ang bb gurl newborn ng ganyan

4y ago

thank you po now I know.

Yes po sabi sakin. 1 day old si baby ko that time. May pagka pinkish pa nga yung kanya e

Kung d po kayo sure momsh pa check nalang po

Any unusual na nangyari ask your ob.

Best solution bring it to your pedia

Normal lang po yan momsh.

Ganyan din baby ko noon.

Normal lng po yan mommy