Poop

Hello mommies!Pa advice naman po. 5 months /Bby Girl / BF Five times po kasi nag poop si LO ko today which is not normal for me kasi ang routine nya every other day sya mag poop. Tapos pag nag popoop sya, grabe siya umire parang hirap na hirap . Sino po same case dito sakin? Nakakaparanoid po kasi , baka kung ano na nararamdaman ni baby ???

1 Reply

Naka formula po ba? Kung nahihirapan siya mag poop baka po sa formula baka po di suitable sa kaya