maternity benefit

Hi mommies!! October 1 ako nanganak. November 6 ako nagpasa sa sss branch thru dropbox Sa mga BDO user po. Ilang days po kaya papasok sa account ? Thankyouuu po

maternity benefit
9 Replies

helo mga mommies may sss po ako continues po ang hulog ng previous company for 14months tapos natigil po ng 3yrs kasi naka pasok po ako sa government ndi ko na po nahulugan last sept po nag start na po ako ulit mag hulog as voluntary balak ko pong ituloy tuloy na. june 23 po ang edd ko may maku2ha pa din po ba akong maternity sa sss kahit nag stop po ako ng 3yrs?

3y ago

thank you po

wala pang 1mo sakin pumasok na. nagsubmit ako ng aug 5, before mag katapusan ng aug pumasok na po. BDO kabayan savings acct ko.

Hi momsh. Anong sss branch po ito? Sakin mag iisang buwan na wala parin update kakainis hahaha

Usually po pag settled claim na ang status within 7 to 10 working days po pumapasok na sya sa atm.

3y ago

yes .. pag naka SETTLED CLAIM na po sha meaning puedi nyo na check yung account nyo po or puedi nyo rin check ATM nyo sa MACHINE 😊 for sure nasa ACCOUNT nyo na po yan 😊😊😊

hi..mamsh mdyo maliit po un claim nyo?employed po kyo or self volunteer?

3y ago

Depende po kase sa monthly contri. yun kung malaki hulog mo malaki din makukuha mo

Hello po. Can I ask how to compute maternity benefits? TYIA po

Magkano po binayad mo sa contribution?

14working days po

depends 3-4 weeks