Maternity Benefit

Hello mommies! Sino po dito na-release na ang SSS Maternity Benefit thru ATM? Ilang days po papasok ang benefit sa account? TIA.

2 Replies

CHECK NYO LANG PO YUNG MATERNITY CLAIM nyo po through SSS MOBILE APP .. kung meron na kayu nyan 😊 At PAG NAKA " SETTLED CLAIM " na yung STATUS .. meaning PUEDI nyo na e CHECK ACCOUNT nyo or mag BALANCE INQUIRE kayu sa MACHINE 😊 for sure naipasok na yan pag ganun 😊😊

Check pa kasi ako last 3 pregnancies ko. ATM na ba ngayon?

3y ago

PUEDI nman kahit hindi ATM sa nagpapa OPEN ACCOUNT kundi PASSBOOK lang 😊 makukuha mo parin nman yan IN CASH sa Banko 😊