Baby only drinks milk when asleep.

Hi mommies! Meron po ba same case sa baby ko nadede lng pag tulog? When my baby was below 6 months old, ayaw dumede sa bote gusto breastfeed lang so ang ginawa ng yaya nya pina try padedein ng tulog then he took the bottle hanggang sa masanay sya sa ganitong setup. I am a working mom so need tlgang mag bottle feed hanggang na wean sya sa breastfeed around 6 months old sya dahil nawala na rin yung bmilk supply ko. Then he just turned a year old last December 30 gnito parin behavior nya towards dede. Kaso twice a day nlg sya mag nap so twice nlg sya nadede though kumakain naman sya 3x a day. Tried different formulas but to no avail. Ayaw dumede ng gising. Super bawi nlng kung gabi kung padedein ko sya kaya di ko madiritso yung tulog ko kapag gabi. Any advice on this mommies? TIA

1 Reply

mommy ang almko bawal magdede ang baby habng natutulog kasi mag i stay ung milk sa bunganga niya. .

3y ago

No, this is not true. Pede po padedehin kasi mag lalatch po yan, dream feeding ang tawag dun.