SSS Maternity Benefit

Hello Mommies! Mag ask lang ako about SSS, hindi pa kasi ako nakakapaghulog ever since. January po ang due date ko. Pag ngaun pa lang ako nag start mag hulog, may makukuha pa din ba ako benefits, or too late na? Thank you!

2 Replies

Punta po kayong SSS tanong po kayo kung anong month ang dapat niyong hulugan para makakuha ng mat ben kung january duedate niyo. Kapag pinayagan po kayo maghulog at sinabing makakakuha kayo ng benefits magfile na po kayo ng mat1 (maternity notification) attach niyo po yung ultrsound niyo.

yes po meron p

5y ago

Thank you po!