Oral Sex - 1 month postpartum

Hi mommies, I just want to get y’alls opinion. I gave birth to my second child a month ago. As we all know, we need at least 6-8 weeks or until we are ready for sexual contact after giving birth. Yung partner ko po lagi nagrerequest ng oral sex. Pinag bigyan ko naman ng isang beses. At humihirit nanaman ng isa. Alam ko naman na mahirap sa part niya, pero bukod sa masakit sa panga at nakakangalay ang handjobs, wala pa talaga ako sa mood. Madalas pa akong exhausted dahil breastfed po ang anak ko, bukod dun may toddler pa akong kailangan asikasuhin + other house chores. Am I selfish? Or he’s selfish not thinking na hindi biro ang Postpartum stage? I’ll appreciate your inputs! Thank you!

12 Replies

Ang mahirap pa kasi sa ganto, minsan sa mga ganyang mister hindi sila nakakaintindi ng pagod. May kakilala ako(share ko lang), months palang ata nung pag panganak niya wala na siya sa mood makipag sex sa mister niya dahil pag dating ng gabi pagod siya sa pag aalaga sa baby nila, minsan daw natatanggihan niya mister niya kasi talagang sobrang pagod siya, then one time nalaman niya na yung pangangailangan ng mister niya is hinanap niya sa iba (Nakipag sex sa ka work) akala niya nung una kutob at wala lang, hanggang sa may nag sumbong na sa kaniya na ka trabaho lang din ng mister niya. Hanggang sa nalaman niya yung totoo at nag hiwalay sila, 7-8 years na po sila at kung kelan nag ka baby saka naging ganun. nag hiwalay sila and now may bagong kinakasama yung kaibigan kong yun and may dalawa na rin silang anak (matagal na pong nangyari sa kaniya yun). Pero sana wag mangyari sa mga katulad nating hindi mapag bigyan minsan si mister dahil sa pagod, kaya kausapin mo siya mi, hindi kasi lahat ng babae active parin sa sex, may ibang pag katapos manganak nawawalan na ng gana. Make sure mo po na parehas kayong mag kakaintindihan.

sharing ours. I have 2 kids (1 a PWD 3yo and 2mos old) and also doing chores. I think 4 or 5 months nadin walang love making saamin ni hubby. but there was 1 time, not so long ago, pinagbigyan ko kasi he gave me a good back massage (syempre masakit ang likod ng ebf mama, puyat and all). hindi naman mapilit si hubby, knowing my situation and feelings of not feeling the mood to make love. pero if incase he would request to score one, I'll exchange it for a chore(s) ☺ do this and that (+massage) pagbibigyan kita kasi you helped me and hindi nako pagod.. give and take. men will understand kasi they love us. I'm sure gagawin din nila tung favor na yun basta may lambing lang.. btw, hindi po masahista husband ko lol, basic lang alam nyan but it feels nice padin naman.. 😊 ♡ and he initiates to help tlg after aLl the talking and sharing of my hardships.. try mo din, maybe it will work for you.. pray for him more too..

sabihin mo sa knya mhie, hindi ung ngpupumilit sya eh ikaw nga pagod na pagod. honestly, mag 2yr old na baby ko sa dec pero till now wala padin ako gana sa sex. naaawa nalang ako minsan kya kht papano pnipilit ko nalang kaht once a month.. at totoo yang nkakangalay sa panga pati kamay.tpos antagal pa labasan dhil inienjoy pa..ending cla lang nasiyahan tapos ikaw ung pagod.. kya ako sinasabi ko na masakit ktwan ko..kaya kpag nagyayaya hubby ko, mgpapamasahe muna ko sa knya pra kht papano nkarelax din ako bago nya ko pagurin tutal sya lng naman nasa mood.. kausapin mo c hubby mo mhie..let him know na gnyan narrmdsmaman mo.

shere ko lang . nung 5 years nmin ng partner ko, dun ako nag simula na tumanggi sa kanya kase may trabaho ako. pagod ako lagi tas byahe pa . nalaman ko nlng na my binabayaran ng babae sa telegram para makipag video sex sa kanya . habang ako kasama nya sa bahay . nag paparaos pala mag isa .. mahirap tlga pag mahilig ang lalaki . minsan yan pa ginagawa nilang dahilan para mag loko kesho nag kulang ka at lalaki daw sila , may pangangailangan . shuta

Mahirap talaga ma pag ang partner mo mahilig sa ganyan yong di nila naiintindihn yong pagod natin lalo kana 2 na kids mo kasi ako simula nanganak din ako nawalan na ako ng gana makipag s*x tapos susumbatan pa ako na kesyo daw yon ang sinumpaan namin sa altar kaya ginagawa ko usap lang kami pinapaliwanag ko sa kanya kasi di naman talaga pwedi mawala yon sa mag asawa pero hinay hinay naman sana kasi kapapanganak mo pa lang kaya kausapin mo sya.

you're not selfish mii. you need lots of rest lalo na kakapanganak mo pa lang at nagpapabreastfeed. your body needs to recover sana maintindihan yun ng asawa mo. kasi asawa ko nung buntis palang ako maselan kasi ako nun nagbuntis di tlaga kami nagDO 1yr yun tiniis nya. sguro mi iba iba lalaki pagdating sa ganyan. meron nakkapigil merong hindi. try to explain him nalang. kahit bawi ka after a month pa para pede na kayo magDO.

Hi! Mahirap naman po iyan mi. Si hubby ko , seafarer during my pregnancy wala sya. No sexual contact at all. Kahit noong umuwi sya noong na CS ako. Once lang kami nag sexual contact kasi aalis na ulit sya. Now pregnant na ako ulit. Sana bumalik ai baby angel namin

Hindi ka selfish ma. Yung partner mo, oo. Sa totoo lang, ang dapat unahin niya ay pano ka masusuportahan sa panganganak mo at maalagaan kayo ni baby. Pwede naman siyang magsarili.

Sabihin mo sa kanya nararamdaman mo mi baka sakali lang maintindihan ka niya yung prangka at walang birong tono tignan mo lang kung hindi yan magtigil hehe

mag usap nalang po kayo para maliwanagan kayo pareho...pareho naman Kasi kayong nahihirapan, para makapag compromise kayo