Tahi

hello mommies, I just gave birth to a baby boy last Sunday, 37th week ko. tanong ko lang 5 days na kasi pero sobrang sakit parin ng tahi ko sa may bandang pwet ganito ba talaga to?

14 Replies

Saken mamsh 1week ok na tahi ko bsta yung gmot na Antibiotics and mefenamic dpt nsa oras tpos mga 5 times ka palit ng napkin then lagyan mopo ng betadine ung mismong napkin damihan mopo tpos wash ka po ng maligamgam na tubig ..

5y ago

Kahit ano po brand na betadine sis ilagay sa napkin mrmi ikalat mopo hanggang sa pwetan . Wash muna kyo ng betadine fem wash .

Yes ganyan talaga kc dpa healed ang sugat.. Try mo maglaga ng dahon ng bayabas Un panghugas mo ung ramdam m pa init ng tubig.. Mabisa po un

Yes momsh, ganyan talaga. Ginupit kc yan malapit sa may pwet para makalabas c baby. Kaya nakakatakot magbawas pag bagong panganak ei 😅

Try mo maglanggas ng dahon ng bayabas momsh. Although di ko ginawa kasi 3 weeks tolerable na sakit nun saken eh. Betadine fem wash lang po.

Sakin nga sis, 3months na yung tahi ko pero sobrang hapdi pdin pag naihi ako. Yun pala may infection na. Butinna pacheckup ko agad

Sakin 3weeks maayos nako nakakagalaw wala nang pain totally. Medyo mahaba din tahi ko kasi malaki baby ko 😊

5y ago

Tiis lang sis baka mas maaga umokey yung sayo. Struggle lang tlga ako non mag poop.

Opo ganyan talaga pero hindi naman po masisira yan kapag nag poop. Ung tahi ko mga 1 week bago gumaling

Ganyan din po sakin nun.. usually mga 1 week daw po bago magheal, pero dpende po un sa katawan nyo.

Ganyan po talaga kahit 2weeks na maybpain parin hehe

Nirecommend sakin nun ng ob ko yung betadine fem wash

5y ago

Di ko sinunod eh hehe. Water lang pinang wash ko.