GAMOT SA TAHI

Good day po. Tanong lang po 8 days na po kasi since I gave birth via NSVD po. Ang sakit parin po kasi ng tahi malapit sa pwet po yung pinagbuhulan po. Betadine feminine wash naman po gamit ko. Natatakot po ako everytime dudumi po ako kasi masakit. Pwede po ba pahiran ng betadine yung sugat para madali matuyo? Nakakapa ko pa kasi yung sinulid po. Sana po may sumagot mommies. Help naman po sobrang sakit po kasi. Thanks po

1 Reply

ako Hindi ko pinapansin ang tahi basta hugas lng ako at betadine fem wash gamit ko.... masakit at mahapdi sa una...uminon klng sa gamot na reseta.... kalaunan na wala na ang tahi ko at back to normal na

4y ago

Amoxicillin and mefenamic acid lang po yung ni reseta. Tapos na po ako sa antibiotic po. Ano po ba gamot ni reseta sa inyo?