TAHI

Hello po mga Mommsh, i gave birth for almost 2 mons mahigit na po and still yong TAHI ko is still painful. What to do po para totally ma heal na ung tahi ko kasi i can feel it na masakit parin sa ilalim eh. Pls patulong po. Thank you.

1 Reply

Dahon ng bayabas po mommy. Pakuloan nyo po. Then yan po gamitin nyo pang hugas (maligamgam) w/o the leaves syempre. Hehe. Yung water nya lang po. In a week, okay na po tahi ko. Wag din po kayo msyadong gumalawgalaw or kumarga ng mabibigat. Pero mas okay po if balik po kayo sa OB nyo to check why.

4y ago

Kahit po more than 2 mons na po momsh??