Normal po ba sa buntis n mayat Maya ang ihi. At prang lagi may ihi ang panty pakonte konte

Anu po ba dapat gawin pra umikot si baby KC low laying placenta po aq breech pa c baby eh 6 months n po..... Halos sa kanan lng xa mdalas sumisipa at naninigas

2 Replies

Tapat po mo ang flashlight sa puson at patugtugsn ng music para po umikot. Rest ka lang din po iwas muna sa byahe

cge po cge po salmat . na try ko m din po un flashlight pumipitik nman