Breastfeeding Mom

Hello mommies....bukod po sa pagkain ng sinabawang halaan with malunggay, may mga tips pa po ba kayo para dumami yung breast milk? Bukod po sana sa pag inom ng food suplements...maraming salamat sa sasagot po ?? #ExclusivelyBreastFeedingMom ❤️

Breastfeeding Mom
63 Replies

sarap po nyan.looking forward sa unli milk ko after giving birth😊 sa first baby ko kc sobrang dami ng milk ko kaso sinayang ko lang kc d ako aware sa breastfeeding. pero naka dede naman c lo sakin for 6months(mix feeding nga lang) naishare kupa sa pamangkin ni hubby.kaso after 6months pinatigil kuna pero madami parin tumutulo hinahayaan ko lang d ko sya pinapump.ngaun sa 2nd baby ko sana ipag kaloob parin sakin ung unli breastmilk para kay baby girl ko.wala man akong ininom food supplement noon pinainom lang akong sabaw ng mama ko tsaka hinilot lang nya breast ko kinabukasan may lumabas na milk sakin buti nalang kasama kuna c lo nun may lumabas na milk sakin. hehe

Ako wala ako iniinom na mga supplements puro natural lang. More on sabaw and malunggay kahit anong sabaw basta wag lagi maasim tapos stay hydrated more on latch din and stay positive. Puro ganyan lang ako mamsh tapos lagi sumisirit gatas ko sa lakas kahit kakadede lang ni baby mga 5 to 10 mins sisirit na ulit kaya nagpupump ako tas minsan binibigay ko sa pinsan niya yung gatas kasi di rin naman niya naiinom since ebf nga si baby ko.

4y ago

Thanks po

Also a breastfeeding mom and breastfeeding advocate. Aside from supplements, make sure to be well hydrated and to eat the right proportions with the right kinds of food. Make sure to direct breastfeed per demand if baby is around or pump every 3-4 hrs if at work and make sure not to skip schedule as much as possible. You can also try power pumping. 😉

8months preggy..1L ng pinakuluang malunggay with 2milo ginagawa kong tubig..pero syempre sasalain yung dahon then di ko tinatapon hahaluan ko lang lucky me or minsan water na may egg lang..

nagpapakulo ako ng dahon ng malunggay tapos un madalas kong inumin. oatmeal with milo naman ang meryenda ko. more on green leafy vegie. mabilis makalakas ng milk.

Try mo lagyan ng tufo mommy ang halaan aside sa malunggay at papaya. Tapos try mo din uminom ng cantalope juice or homemade melon juice.

Think positive lang na madaming milk..ako never kumaen nyan,hindi din ako umiinom ng mga pangpamilk pero 19months na kong nagpapabreastfeed 😊

momsh Buy ka sa andoks ng Malungay Tea, super effective. 110php pero sulit kasi apat na kutsara lang ilalagay mo sa water keri na. Try mo lang..

Oatmeal and milo for breakast and if you drink coffee mag malunggay coffee ka na mommy 👍🏻 ebf mom for 12 months and stable supply naman

Uminon lagi ng tubig and f possible po mag milk kayo. May mga supplements na dn po na binebenta ngayon pmpadami ng gatas. 😊