breastfeed

hi mommies.. ask kulang po.ok lang pu ba na sugat at dumudugo ung nipple .4months napo c baby.sobra sakit ng nipple pag nagdedede siya.1st time mom..thankyou mommies.

4 Replies

Normal lng PO Yan sa ina . ipadede mo lng PO para gumaling at pantay lng Ang Dede Kasi pag di mo pinadede Yan malaki Ang kabila maliit Ang Isa .. ganyan din Kasi ako halos sumama na pwet ko sa subrang sakit parang mapuputol na PO yung nipple ko nun