Breastfeed kahit may sugat

Okay lang po ba magpa breastmilk kahit may sugat or minsan medyo dumudugo? Medyo nag ccrack po kasi yung nipple ko. #1stimemom #theasianparentph #firstbaby #advicepls

6 Replies

maglaga k ng malunggay mommy khit isang baso lng araw araw, ganyan ginawa q nun sumakit dede q sakit kc mgsuck c baby q. gagaling yan agad tiisin mu lmg ung lasa. ang sakit kya ng crack s dede at saka ung namuong gatas malunggay lng ung ginamot q

Yes okay lang po magpa-breastfeed kahit may sugat ang nipple mommy and si baby lang din ang makakapagpagaling nyan

Yes mommy, and ung saliva lang din ni baby ung mkkpagheal nyan. Laban lang mommy happy breastfeeding 🥰🥰🥰

Yes po kase sila ren po mgpapagaling nan 😊 Tiis tiis lang po kase masakit pero gagaling din naman po agad yan

Yes mommy.. Yung pag latch din po ni baby makakapagpagaling sa sugat😁

Yes, okay lang po mommy. Gagaling din po yan eventually.