13 month old baby humina kumain 😥

Hi mommies! Baka may same experience dito na humina kumain si baby after mag 1 year old? Nakakapanibago kasi dati ang gana nya kumain. Ngayon halos di maubos ung pagkain. Pero ung milk intake nya is okay naman. Pina check up namin kay pedia, wala naman nakitang sakit sa kanya. Any tips po para bumalik ang gana kumain ni baby? Thank you po!

1 Reply

Be patient and keep on offering lang po. It's most probably just a phase ☺️ Nagkaganyan rin si lo ko before pero nakalimutan ko na at what age. Basta at 1yo give solid foods first before the milk.