humina na milk supply ng mag start solid food si baby

hello po ask ko lang po sana if normal lang na humina na supply nang breastmilk niyo pag mag start na mag solid food si baby?

2 Replies

hihina, yes, pero hindi drastic.. ang milk supply nating mommies (which is one of the wonders of life) is equivalent sa demands or needs ni baby. habang lumalaki sila, nagaadjust din ang breastmilk supply. pata continuous ang supply kahit nagsolids si baby, make sure latch parin everytime pwede :)

6y ago

And don't worry kahit ilang drops lang ng breastmilk ang ma inom ni baby, sapat na yun to sustain ang nutritional needs nya plus yung solid foods pa.

yes kasi by demand ang breastmilk natin if hindi na masyado dumedede si baby sayo mjo hihina nga sya pero hindi naman un sobrang hina agad..