hi po .. pls pkisagot mamshie

Ilang mos pwd mag start kumain si baby cerelac? Pwd npo ba 5mos?

10 Replies

sakin 4months po kasi napansin ng lola ko nag hahanap na nang ibang lasa yung baby ko, so tinry ko yung cerelac na pang 4months, ayun nagustuhan nya. and advance kasi si lo ko... naka ngipin sya 4months dalawa agad lumabas, tas in 3 months nag ppractice na dumapa. pero ngayong 6months na sya kahit ano pinapakaen ko sakanya :). fruits and vegetables ☺️. try mo din yun mommy yung mga homemade na pang baby :) nood ka sa youtube if how to cook ng foods for baby :').

Wait until your baby is ready, ideal age po is 6 months but make sure na si baby is nakaka upo na unassisted. And much better po if gulay po ang 1st food ni baby, cerelac is considered as junk food dahil sa preservatives. No salt and sugar din po sa baby 1 year old and below kc di pa matured ang kidneys nila

Ask your Pedia momsh. Si baby nun inadvise ako ng Pedia exactly 4mos sabi ko maaga sabi nia ok lang daw para masanay agad sa pagkain. Ayun so far ok naman si Baby, napaaga pa nga mga abilities nia.

Mas maganda ung mashed vegies like kalabasa po. Banana mganda dn. Kesa sa cerelac. Ok lg naman po yun paminsan minsan. Dpende dn po sa pedia f kailan kayo bigyan ng go .

Pwede na sis kaso dpat medyo watery lang pra di siya manibago tska konti lang po.

6 months if may head control na. Mommy why not giving natural food?🙂

Kami na advise na ng pedia as early as 4 months. Ok naman so far

Pwede. Pero mas okay kung mashed fruits or veggies ❤️

Wait until 6 months po.

Pwedi na 5months

Related Articles